GỌI HỘ LÁI XE THUÊ LÀ GÌ ?

VỚI QUY ĐỊNH CỦA LUẬT GIAO THÔNG VÀ NGHỊ ĐỊNH MỚI NHẰM HẠN CHẾ TAI NẠN GIAO THÔNG NÊN QUY ĐỊNH MỚI CÓ HÌNH THỨC PHÁT RẤT NẶNG NHẰM HẠN CHẾ TAI NẠN GIAO THÔNG NÊN SỰ RA ĐỜI CỦA CHUNG TÂM GỌI HỘ LÁI XE THUÊ MANG ĐẾN SỰ TRẢI NGHIÊM VÀ TIỆN ÍCH CHO QUÝ KHÁCH


                                           CÔNG TY FCT GROUP   
                    TRUNG TÂM DỊCH VỤ GỌI HỘ LÁI XE AN TAM DRIVER

   Thấu hiếu nối lo và nhu cầu của khách hàng chúng tôi cho ra đời dịch vụ  gọi       lái xe thuê
nhằm phục vụ quý khách khi phái lái xe khi say rươu hay khi không tiện hoặc không có lái xe chúng tôi cung cấp dịch vụ lái xe thuê - gọi hộ lái xe khi quý khách có nhu cầu.

  hãy gọi cho chúng tôi AN TAM DRIVER     
                                                       hotline : 0925 388638    - 0969 868789
chúng tôi chân trọng được phục vụ quý khách ! 
 kim chỉ nam của công ty là   " sự hài lòng của quý khách là phương châm của chúng tôi "

Cho thuê tài xế lái xe ngắn hạn theo giờ, ngày, tuần và dài hạn theo tháng, quý, năm: Từ 400 ngàn đồng/5-giờ, 10 triệu đồng/tháng. Tài xế nhiều năm kinh nghiệm, rành đường thành phố, kinh nghiệm đi tỉnh, trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình, vui vẻ.

Dịch vụ thuê tài xế Cty Ba Thành là dịch vụ thuê lái xe chuyên nghiệp của Pháp nhân có thương hiệu và đẳng cấp. Khách hàng (a) hoặc tự lái (b) hoặc hoàn toàn yên tâm và tin tưởng pháp nhân Ba Thành khi thue tai xe Ba Thanh lai xe của quý khách.

Cho thuê lái xe. Nhận bổ túc tay lái cho người đã có bằng lái xe (giấy phép lái xe). Hướng dẫn thi sát hạch lái xe.

Tuyển cộng tác viên lái xe chuyên nghiệp. Chế độ tiền công lái xe hưởng theo số giờ lái x ?0.000 đồng/giờ.

THÔNG BÁO: Giá thuê lái xe từ ngày 20-25/12 âm lịch (AL) tính theo giá thuê lái xe ngày chủ nhật, từ ngày 26/12-7/1 AL tính theo giá thuê lái xe ngày nghỉ lễ, từ ngày 8-10/1 AL tính theo giá thuê lái xe ngày nghỉ chủ nhật; Quý Khách vui lòng đọc kỹ thông tin Quy định về thue tai xe lai xe. Khi Quý Khách thuê tài xế thì đương nhiên Quý Khách đã đồng ý với các quy định về thuê tài xế. FCT GROUP được miễn mọi trách nhiệm do Quý Khách không thực hiện hoặc thực hiện trái Quy định về thuê lái xe.

·         Bảng giá thuê tài xế, lái xe

·         Tài xế

·         Thuê xe

·         Học lái xe

·         Mức xử phạt

·         Lái xe an toàn

·         Nghề lái xe

QUY ĐỊNH THUÊ TÀI XẾ LÁI XE

1. Chủ nhật và ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật là các ngày nghỉ. Nếu ngày nghỉ lễ trùng với ngày nghỉ chủ nhật thì ngày làm việc tiếp theo được tính là ngày nghỉ chủ nhật. Nếu khách hàng thuê tài xế dài ngày theo tuần, theo tháng mà có yêu cầu lái xe vào các ngày nghỉ này thì giá lái xe vào ngày nghỉ áp dụng theo giá làm ngày nghỉ.

2. Thời gian trong ngày được tính từ 00:00 - 23:59. Giả sử khách hàng thuê tài xế từ 23:30 ngày thứ 7 đến 00:30 ngày chủ nhật thì thời gian thuê tài xế được tính là 2 ngày, mỗi ngày là dưới 4 giờ, giá thuê lái xe ngày thứ 7 là 400.000 đồng, giá thuê lái xe ngày chủ nhật là 400.000 đồng, tổng tiền thuê tài xế là 800.000 đồng.

3. Đối với hành trình dài ngày thì: (a) Ngày cuối cùng được tính: Nếu xe khởi hành trước 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ giờ xe xuất phát; Nếu xe khởi hành từ sau 8 giờ thì giờ làm việc được tính từ 8 giờ. Khách hàng được quyền thanh toán số tiền theo số tiền của tổng số giờ phát sinh trong ngày; (b) Ngày khởi hành (không áp dụng đối với ngày nghỉ), nếu thue lai xe từ 14:00 thì giá thue tai xe là 400.000 đồng, nếu thuê lái xe trước 12:00 thì giá thuê tài xế là 500.000 đồng, nếu thuê lái xe sau 12:00 và trước 14:00 thì giá thuê tài xế tính theo giờ thực tế thuê lái xe.

4. Hợp đồng thuê tài xế lái xe chuyên nghiệp theo tháng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 10 được tính là ngoài giờ. Thời gian làm việc trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 thì giá thuê lái xe tháng vẫn không thay đổi, khách hàng được hưởng ưu đãi từ giờ thứ 11 bắt đầu tính là ngoài giờ.

5. Giá trên không bao gồm VAT, tiền gửi xe xủa tài xế và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe và bồi thường trong mọi trường hợp.

6. Khách hàng đặt lịch trước thuê lái xe nhiều ngày thì phải thanh toán trước 100% tiền thuê tài xế và không được hoàn trả tiền dưới bất cứ hình thức nào nếu khách hàng hủy lịch thuê lái xe.

7. Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh, ngoại thành (Quốc lộ 1A là đường vành đai nội và ngoại thành).

8. Trong trường hợp khách hàng thuê tài xế từ điểm A nhưng kết thúc tại điểm B thì thời gian thuê tài xế vẫn được tính theo thời gian tài xế từ điểm B về điểm A. Các chi phí phát sinh để tài xế đi từ điểm B về điểm A sẽ do khách hàng chịu.

9. Nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường phố nào thì phải báo trước khi xe vào đường phố đó cho tài xế biết. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

10. Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông theo mức tiền phạt trong quyết định xử phạt, các chi phí phát sinh giải quyết vi phạm, bồi thường 500.000 đồng/ngày x tổng số ngày bị tước GPLX trong trường hợp lái xe bị tước GPLX nếu không do lỗi lái xe; do khách hàng lái xe từ ghế phụ, ghế sau và bằng miệng

11. Khách hàng biết rõ mình kém tuổi tài xế nhưng vẫn xưng hô anh/chị với tài xế thì phải thanh toán 1.000.000 đồng/ngày tiền dịch vụ thuê tài xế làm em trong hành trình thuê tài xế.

12. Khách hàng không liên lạc trực tiếp với tài xế khi có nhu cầu thuê tài xế. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, các sự việc phát sinh trong trường hợp này sẽ do khách hàng tự thương lượng giải quyết với tài xế.

13. Khách hàng kiên nhẫn đọc kỹ và thực hiện đúng các Quy định thuê lái xe. Khi khách hàng thuê tài xế là khách hàng đã đồng ý với các Quy định thuê tài xế. Cty FCT GROUP không giải quyết tranh chấp với khách hàng và khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi rủi ro xảy ra do lỗi không đọc hoặc thực hiện sai các Quy dinh thue tai xe lai xe.